TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP QUẬN

Thứ ba - 23/03/2021 17:15
Các thầy cô giáo đạt giải nhất hội thi Thiết kế bài giảng elearning cấp quận năm học 2020-2021
TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP QUẬN
NĂM HỌC 2020- 2021
           Thực hiện nhiệm vụ trong tâm năm học 2020-2021 cấp học MN quận Hà Đông, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học, trong nhiều năm học trở lại đây, Ban giám hiệu trường Trường MN Ánh Dương luôn chú trọng chỉ đạo sát sao ứng dụng CNTT nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục của nhà trường. Cùng với sự phát triển của tin học và truyền thông, các phương thức giáo dục ngày càng được cải tiến nâng cao chất lượng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người dạy và học. Ngay từ những thời gian đầu ứng dụng bài giảng E-Learning vào công tác dạy học, trường MN Ánh Dương đã liên tục dành được những kết quả đáng tự hào.
            Trong hội thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp quận năm học 2020-2021, Cô giáo Ngô Thị Hải giáo viên lớp MGL 5-6 tuổi A3 đã xuất sắc dành giải nhất với bài giảng “Nghề làm nón lá làng Chuông”. Với mong muốn thiết kế được nhiều các bài giảng chất lượng giúp nâng cao hiệu quả khai thác và ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, đây là kết quả xứng đáng cho những lỗ lực của cô giáo Hải.
         Xin chúc mừng cô giáo!