Sáng ngày 11/11/2020, Trường Mầm non Ánh Dương đã tổ chức hội thi nấu ăn của nhân viên tổ nuôi dưỡng cấp trường năm học 2020-2021 để chào mừng ngày 20-11, tham gia hội thi có 07 nhân viên.
Hội thi nhằm củng cố, nâng cao kiến thức về dinh dưỡng – sức khỏe, vệ sinh an toàn thực phẩm, kỹ thuật chế biến món ăn cho trẻ đảm bảo quy trình cho đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng .
Phần thi thực hành, mỗi đồng chí nhân viên tự chọn chế biến một món ăn cho trẻ mầm non. Khuyến khích tìm tòi chế biến món ăn mới, nâng cao chất lượng bữa ăn, cân đối về khẩu phần dinh dưỡng, phù hợp với điều kiện thực hiện trong nhà trường. Ban tổ chức đã đánh giá dây chuyền phối hợp chế biến, chất lượng món ăn, cách trình bày của các nhân viên tham gia thi đạt kết quả tốt. Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi của trường MN Ánh Dương đã thành công tốt đẹp thể hiện lòng yêu nghề, sự say mê nghiên cứu, tìm tòi và sáng tạo trong cải tiến kỹ thuật chế biến món ăn, nâng cao trình độ tay nghề để ngày càng có nhiều bữa ăn ngon, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi.
Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi hằng năm đã góp phần đẩy mạnh công tác thi đua trong nhà trường, phát huy tinh thần chủ động, tích cực, tự học tập, tự bồi dưỡng để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên, đáp ứng yêu cầu công tác nuôi dạy trẻ theo hướng đổi mới trong trường mầm non.
Dưới đây là Một số hình ảnh tại hội thi: