TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI VỀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC VÀ CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA

Thứ tư - 16/08/2023 16:16
Vào ngày 15/08/2023 tại Trường Mầm non Ánh Dương, UBND Phường Phúc La, Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông cùng CBGVNV nhà trường vinh dự đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về Kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2 và công nhận Chuẩn quốc gia Mức độ 1.
Đoàn đánh giá ngoài làm việc cùng Nhà trường

Đến dự buổi làm việc có các ông, bà:
* Về phía Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo :
 - Ông Nghiêm Văn Bình - Phó Trưởng phòng, Phòng QLT&KĐCLGD- Trưởng đoàn.
 - Ông Dương Phi Tưởng - Chuyên viên phòng, Phòng QLT&KĐCLGD- Thư ký đoàn.
 - Ông Nguyễn Ngọc Quang - Chuyên viên phòng, Phòng QLT&KĐCLGD- Thành viên.
 - Bà Phạm Thu Thuỷ- Hiệu trưởng, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ, Hoàn Kiếm- Thành viên.
 - Bà Hoàng Thị Hằng- Hiệu trưởng, Trường Mầm non Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân- Thành viên.
 - Bà Đặng Phương Hoa- Hiệu trưởng, Trường Mầm non Hoa Hồng, Thanh Xuân- Thành viên.
 - Bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Hiệu trưởng, Trường Mầm non Bà Triệu, Hoàn Kiếm- Thành viên.

* Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hà Đông:
 -  Bà Phạm Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông;
 - Bà Lương Thị Hồng Linh – Cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông;
* Về phía lãnh đạo địa phương:
Ông Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đảng uỷ Phường Phúc La;
- Ông Đỗ Lý – Phó chủ tịch UBND phường Phúc La;
* Đại diện Cha mẹ học sinh

- Ông Đỗ Đức Vượng- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh
* Phía Nhà trường
- Bà Trần Thị Thanh Nhàn- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng- Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá cùng các thành viên

Ông Nghiêm Văn Bình- Phó Trưởng phòng, Phòng QLT&KĐCLGD- Trưởng đoàn.

Trong ngày khảo sát chính thức tại trường Mầm non Ánh Dương, qua nghiên cứu các hồ sơ, tài liệu, minh chứng do nhà trường cung cấp; xem xét cơ sở vật chất, trang thiết bị, hoạt động của nhà trường; gặp gỡ phỏng vấn cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ học sinh của trường, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá, nhận xét góp ý các mặt hoạt động của trường Mầm non Ánh Dương đạt được ở 5 tiêu chuẩn theo Thông tư số 19/2018/TT-BGDĐT ngày 22 tháng 8 năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy định về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt Chuẩn quốc gia đối với trường mầm non. Trên cơ sở đó, Đoàn đánh giá ngoài nêu ra những điểm mạnh, hạn chế cụ thể và tư vấn cho nhà trường nhằm cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục.
Đại diện đoàn đánh giá của Sở Giáo dục và Đào tạo ghi nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tích cực làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường chuẩn theo đúng lộ trình, phấn đấu xây dựng trường học có chất lượng giáo dục ngày càng cao, tạo niềm tin đối với cha mẹ học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường đã tiếp thu các ý kiến góp ý của Đoàn; đồng thời chỉ đạo đơn vị khắc phục hạn chế, duy trì và phát huy điểm mạnh đã đạt được.

thư ký
Ông Dương Phi Tưởng - Chuyên viên Phòng QLT&KĐCLGD- Thư ký đoàn.

Đại diện Phòng GD&ĐT quận Hà Đông, Lãnh đạo địa phương đã có ý kiến nhất trí với ý kiến của Đoàn, cam kết đồng hành, hỗ trợ Nhà trường nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của nhà trường.

trg p
Bà Phạm Thị Lệ Hằng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hà Đông
lãnh đạo đp
Ông Nguyễn Đức Tiến – Bí thư Đảng uỷ Phường Phúc La

Đại diện hội cha mẹ học sinh cảm ơn Đoàn đánh giá, cảm ơn Nhà trường và các cô giáo, CMHS hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

ph
Ông Đỗ Đức Vượng- Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh

Buổi làm việc diễn ra tốt đẹp và thành công rực rỡ! Chúc mừng cô và trò Trường Mầm non Ánh Dương đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Kiểm định chất lượng và Xây dựng trường Chuẩn Quốc gia!