Trường Mầm non Ánh Dương đón đoàn kiểm tra sơ bộ công tác Kiểm định chất lượng và công nhận trường Chuẩn Quốc gia.

Thứ sáu - 11/08/2023 17:22
Ngày 08/08/2023 trường Mầm non Ánh Dương đón các đồng chí trong đoàn kiểm tra sơ bộ công tác Kiểm định chất lượng trường mầm non và công nhận trường Chuẩn Quốc gia năm học 2022- 2023
Đoàn kiểm tra sơ bộ của SGD&ĐT
           Đoàn kiểm tra có đồng chí Nghiêm Văn Bình- Phó trưởng phòng QLT và KĐCLGD- Trưởng đoàn; đồng chí Dương Phi Tưởng- Chuyên viên phòng QLT và KĐCLGD- thư ký.
             Đại diện PGD&ĐT quận Hà Đông có đồng chí Lương Thị Hồng Linh- Cán bộ tổ mầm non.
            Đại diện chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Minh Trí- Phó bí thư thường trực, đồng chí Nguyễn Đình Nam- Phó chủ tịch phường.
              Phía nhà trường có các đồng chí trong Cấp uỷ chi bộ, Ban giám hiệu, các đồng chí là thành viên đoàn Tự đánh giá.

Sau thời gian làm việc, đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá cao trong việc xác định trọng tâm công tác tự đánh giá chất lượng trường học của Hội đồng tự đánh giá thể hiện qua hình thức trình bày, cấu trúc đảm bảo trong Báo cáo tự đánh giá của nhà trường. Trong quá trình kiểm tra trường đã đạt 5 tiêu chuẩn, mỗi tiêu chuẩn được mô tả rõ ràng, cụ thể, có phần mở đầu, mô tả hiện trạng, xác định được những mặt mạnh, mặt yếu, kế hoạch cải tiến chất lượng, thiết thực, mang tính khả thi. Buổi khảo sát sơ bộ kết thúc cũng là tiền đề cho nhà trường chuẩn bị ngày đánh giá kiểm định chính thức diễn ra vào ngày 15/08/2023 đạt kết quả tốt.

Một số hình ảnh trong buổi khảo sát