Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Thứ ba - 27/04/2021 09:00
Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng Miền nam thống nhất đất nước Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức lễ dâng hương tại Đài Tưởng niệm liệt sỹ của Làng Xa La.
IMG 4524

Trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động, cô trò trường Mầm non Ánh Dương thành kính dâng hương kính viếng hương hồn các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Dân tộc, và báo cáo thành tích của cô và trò trong năm vừa qua.

IMG 4519
      Hoạt động ngoại khóa thăm viếng Đài Tưởng niệm liệt sĩ nhân ngày giải phòng Miền nam 30/4 của trường Mầm non Ánh Dương hàng năm nhằm giáo dục học sinh truyền thống biết ơn anh bộ đội Cụ Hồ. Cô và trò nhà trường xin đời đời ghi nhớ công ơn các Cha anh, nguyện luôn cố gắng hết mình để học tập và làm việc góp công sức nhỏ bé của mình cho quê hương đất nước.

IMG 4523

IMG 4518
    Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các con về truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam, đặc biệt là truyền thống của chính mảnh đất mà mình đang sống và hun đúc những giá trị nhân văn, lòng biết ơn sâu sắc đối với những thế hệ cha anh đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh thân mình để quê hương có được cuộc sống thanh bình ngày hôm nay, từ đó giáo dục cho các con biết trân trọng những thành quả tốt đẹp của lớp người đi trước, làm niềm tin vững chắc cho các thế hệ hôm nay và mai sau.
IMG 4522
     Sau lễ dâng hương và báo công, cô trò cùng nhau vệ sinh quang cảnh xung quanh đài tượng niệm.
IMG 4520