CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG GẶP MẶT, KỶ NIỆM 92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM.

Thứ năm - 20/10/2022 15:01
Nhân Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Công đoàn cơ sở Trường mầm non Ánh Dương đã tổ chức gặp mặt giao lưu, chúc mừng các Công đoàn viên nữ
Chia sẻ phương pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động
Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Chi uỷ, Lãnh đạo nhà trường và 36 nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn nhà trường. Công đoàn nhà trường cũng đã phối hợp cùng bác sĩ Phòng khám đa khoa Tre Việt chia sẻ, tư vấn về "Chăm sóc sức khoẻ phụ nữ" nhằm động viên tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức nữ trong nhà trường, giúp các chị em có thêm kiến thức chăm sóc sức khoẻ, tạo sự tự tin hơn nữa trong công tác, trong giao tiếp tại công sở, cộng đồng và xã hội..
TV

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn trường MN Ánh Dương, Chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Ngô Thị Lan đã gửi lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động
2

Dù trên cương vị công tác nào, chị em cũng luôn tự rèn luyện phẩm chất đạo đức và tận tụy, trách nhiệm với công việc, tạo nên nét đẹp trong phong cách giao tiếp, ứng xử văn minh, lịch sự, để lại ấn tượng, niềm tin với trẻ, với phụ huynh học sinh và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.
Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
NV