CHÚC MỪNG BÉ THÀNH CÔNG ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ TIMO

Thứ tư - 23/03/2022 22:11
Bé Thành Công hiện là học sinh lớp Mẫu giáo lớn A1 của cô Đỗ Thị Thu Hương và cô Nguyễn Thị Ánh Vân. Vượt qua rất nhiều các thành viên tham dự cuộc thi toán Quốc tế TIMO, bé Thành Công học đã mang niềm vui rất lớn về gia đình và nhà trường.
Thành Công nhận Giấy khen và Huy chương cuộc thi toán Quốc tế TIMO
Bé Công học  tại trường từ lớp nhà trẻ 24-36 tháng tuổi, ngay từ ngày đều tới lớp mầm non Công đã là một cậu bé hiếu động, thông minh, đáng yêu. Thông qua các hoạt động trên lớp, khi còn học mẫu giáo nhỡ 4-5 tuổi, các cô giáo cùng bố mẹ đã phát hiện Công có tố chất rất tốt với môn Toán. Với những cố gắng chăm chỉ của Công, sự quan tâm đầu tư, tạo cơ hội tốt nhất cho Công của gia đình, cùng sự động viên đồng hành của các cô Thành Công đã vượt qua rất nhiều thí sinh để dành giải cao nhất trong cuộc thi toán Quốc tế TiMo
TC2
Thành Công chăm chỉ học bài

Như chúng ta đã biết Cuộc thi Olympic Toán TIMO Quốc Tế với tên đầy đủ là (Thailand International Mathematical Olympiad) được tổ chức hàng năm với hội đồng thi, địa điểm thi trên khắp thế giới và trong đó có Việt Nam chúng ta. Riêng ở Việt Nam thì hội đồng thi cũng như địa điểm thi được tổ chức ở rất nhiều tỉnh thành. Cuộc thi là một sân chơi trí tuệ quy tu nhiều bạn nhỏ có niềm đam mê với toán học. Được tham gia cuộc thi đã là một niềm tự hào vô cùng lớn lao.

Dành số điểm cao nhất trong khối mầm non, hiện Thành Côngđang tiếp tục luyện tập \ để tiếp tục chinh phục thử thách trong các kỳ thi Toán học trong và ngoài nước thời gian tới.

Chúc cho Thành Công luôn vững vàng, tự tin, phát huy hết khả năng của mình để chinh phục đỉnh cao mới.

Nhà trường và các cô luôn tự hào về con!

tc3
Thành Công và sản phẩm chào mừng 20/11 gửi tới các cô trường MN Ánh Dương