TỔNG KẾT CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ CẤP QUẬN NĂM HỌC 2021- 2022

Thứ sáu - 24/12/2021 16:19
Sáng ngày 24/12/2021 Phòng GD&ĐT quận Hà Đông long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021- 2022. Do tình hình dịch Covid-19, Hội nghị tổ chức tại hội trường PGD với không khí trang trọng, đảm bảo an toàn phòng dịch. Về dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Thị lệ Hằng- Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, đồng chí Bạch Ngọc Lợi, đồng chí Đường Thị Lệ- Phó trưởng phòng GD&ĐT cùng các ông bà đại diện Ban ngành đoàn thể, 10 đồng chí giáo viên đại diện các cấp học tham gia trực tiếp, và các điểm cầu của các nhà trường tham gia cuộc thi.
Hội nghị tổng kêt cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử năm học 2021- 2022
TỔNG KẾT HỘI THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING CẤP QUẬN
NĂM HỌC 2021- 2022
           Thực hiện nhiệm vụ trong tâm năm học 2021-2022 cấp học MN quận Hà Đông, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học, đặc biệt năm học 2021- 2022 chịu ảnh hưởng to lớn của dịch Covid-19, Ban giám hiệu trường Trường MN Ánh Dương đã xác định ứng dụng CNTT trong quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục giúp đồng hành, phối hợp và giữ mối liên hệ với trẻ và CMHS nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, thực hiện thành công mục tiêu năm học là nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.
            Trong hội thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp quận năm học 2021-2022, trường MN Ánh Dương tham dự với 02 bài giảng của Cô giáo Vũ Thị Hiền giáo viên lớp MGL 5-6 tuổi A4 - đếm đến 6, nhận biết nhóm số lượng 6, làm quen chứ số 6; và bài giảng của cô Phạm Thị Lan Anh giáo viên lớp MGN 4-5 tuổi B2 - Truyện: Ngôi nhà của ong mật. Với sự cố gắng và tâm huyết 02 bài giảng của các cô đã dành được kết quả đáng tự hào, Cô Vũ Thị Hiền giải nhất, cô Phạm Thị Lan Anh giải nhì. Với mong muốn thiết kế được nhiều các bài giảng chất lượng giúp nâng cao hiệu quả khai thác và ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, đây là kết quả xứng đáng cho những lỗ lực của các cô giáo.
         Xin chúc mừng các cô giáo!55
Cô giáo Vũ Thị Hiền vinh dự nhận Giải Nhất