Trường Mầm non Ánh Dương tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên năm học 2020-2021

Thứ hai - 12/10/2020 08:00
Thầy cô hạnh phúc thay đổi thế giới!
Thầy giáo, TS Phạm Văn Tư
      Giáo viên mầm non là người giữ vị trí đặc biệt quan trọng trong việc hình thành nhân cách đạo đức trẻ, có nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện. Chính vì vậy, hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng sư phạm cho đội ngũ là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của trường Mầm non Ánh Dương và cũng nhằm góp phần thực hiện thành công mục tiêu “Thực chất, hiệu quả xây dựng trường, lớp mầm non Hạnh Phúc”. Ngày 10/10 vừa qua, giáo viên trường Mầm non Ánh Dương được lắng nghe những chia sẻ từ Thầy giáo, tiến sỹ Phạm Văn Tư-  trưởng bộ môn Tâm lý xã hội Đại học Sư Phạm Hà Nội. Thầy đã giúp chúng tôi hiểu được cốt lõi của Đạo Đức nhà giáo, nền tảng sâu xa của việc xây dựng trường, lớp mầm non Hạnh Phúc. Thầy đưa chúng tôi vào những bài khởi động vui vẻ giúp chúng tôi có thật nhiều năng lượng và đặc biệt cười thật vui để cảm sâu hơn ý nghĩa của Hạnh Phúc. Thầy giúp chúng tôi hiểu các cô giáo phải hạnh phúc thì mới tạo nên được một “Trường, lớp học hạnh phúc”. Chúng tôi được lắng nghe những kiến thức về nghệ thuật kỉ luật đối với trẻ mầm non, hiểu được giá trị của chúng đem lại cho đứa trẻ. Một ngày học kết thúc, chúng tôi thu nạp được nhiều kiến thức quý giá, hiểu sâu sắc hơn vai trò của mình đối với từng trẻ ở lớp, và rộng hơn là đối với kết quả giáo dục của nhà trường, của cấp học.
Một số hình ảnh trong buổi bồi dưỡng chuyên môn với chuyên gia giáo dục: