Chúc mừng năm mới xuân Nhâm Dần 2022

Thứ hai - 31/01/2022 23:43
Xuân Nhâm Dần - 2022
Xuân Nhâm Dần - 2022 đang đến gần, trong thời khắc thiêng liêng chuyển giao chào đón năm mới ! Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ánh Dương, tôi xin được gửi tới các bậc phụ huynh lời kính chúc sức khỏe và lời chào trân trọng!
Kính chúc các bác, các anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an bên người thân!
Gửi đến các bé yêu của trường mầm non Ánh Dương nhiều tình yêu thương và nụ cười ấm áp nhân dịp năm mới!
Chúc các bé chăm ngoan, đáng yêu!
Tập thể Ánh Dương đón năm mới với nhiều niềm vui mới, với một sức mạnh đoàn kết giữa gia đình và nhà trường, xây dựng một môi trường giáo dục vui chơi tốt nhất dành cho các bé yêu!
Gửi tới các bác, các anh chị và các bạn lời chúc mừng năm mới!
Cầu mong mọi điều tốt lành sẽ mỉm cười với mọi người, mọi nhà!
HAPPY NEWYEAR

Thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ánh Dương
Trần Thị Thanh Nhàn