HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN CỦA TRƯỜNG MN ÁNH DƯƠNG

Thứ sáu - 08/01/2021 09:00
IMG 3644
Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, tập thể CBGVNV, các bậc cha mẹ học sinh, các con trường MN Ánh Dương luôn dành sự quan tâm cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trẻ em mồ côi khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao. Đây là những hoạt động thường niên nhằm góp phần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.
Với ý nghĩa “Hạnh phúc là sẻ chia” Công đoàn trường Mầm non Ánh Dương đã phát động phong trào làm từ thiện, được 100% CB-GV-NV và phụ huynh, học sinh trong toàn trường hưởng ứng nhiệt tình. Sau ngày phát động, những thùng quần áo ấm, giày dép được đóng gói gọn gàng, cẩn thận đưa về nơi tập kết.
Hoạt động xuất phát từ đạo lý “lá lành đùm lá ránh”, bên cạnh đó còn là bài học giáo dục các con biết yêu thương, chia sẻ, biết cảm thông và sống có trách nhiệm. Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh, các con đã quyên góp, ủng hộ để hoạt động nhân văn này của nhà trường luôn duy trì và phát triển. Dưới cái rét cắt da mong rằng những tấm áo dù không phải là mới nhưng thơm tho, sạch sẽ, chứa đựng cả tấm lòng sẽ giúp cho các bé, và nhân dân điểm Bản Ma Lù Thàng 1, điểm Bản Ca Dính Nhè, điểm Bản Nậm Chua, trường MN Huổi Lèng, Mường Chà, Điện Biên xua đi giá rét.