"ÁNH DƯƠNG CHÀO HÈ - BAY CAO NHỮNG ƯỚC MƠ"

Thứ tư - 31/05/2023 15:06
Sáng ngày 30/05/2023, Trường mầm non Ánh Dương vui mừng tổ chức “Ánh Dương chào hè - Bay cao những ước mơ” cho các bé. Chương trình diễn ra trong không khí háo hức, vui vẻ của các bậc phụ huynh, các cô giáo và tất cả các bé học sinh thân yêu.
Chương trình "Ánh Dương chào hè- Bay cao những ước mơ"
 Năm học 2022-2023 với sự nỗ lực, phấn đấu cô và trò, Trường Mầm non Ánh Dương đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Và giờ đây, tháng 5 lại về với sắc nắng vàng như chải mật, tiếng ve râm ran cùng bằng lăng tím ngắt, phượng đỏ rực trời. Đây cũng là thời điểm báo hiệu năm học 2022-2023 của cô và trò trường Mầm non Ánh Dương đã kết thúc. Sáng ngày 30/5/2023, nhà trường vui mừng tổ chức chương trình “Ánh Dương chào hè- Bay cao những ước mơ” như một món quà dành tặng cho tất cả các bé yêu. Tham dự chương trình có sự hiện diện của các cô trong Ban giám hiệu nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh, các cô giáo và các bé của các nhóm lớp.
Các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các cô giáo và các bé đến từ các khối mẫu giáo biểu diễn vô cùng hấp dẫn đã làm cho chương trình thêm vui nhộn và hứng khởi.
Xúc động nhất là phần chia sẻ cảm xúc các bạn khối Mẫu giáo lớn trước khi chia tay các bác, các cô, các em. Những lời tâm sự, những tình cảm của các con dành tặng cho các cô giáo và mái trường thân yêu cũng chính là niềm tự hào của các cô khi chứng kiến sự trưởng thành của các con. Các bác, các cô cũng gửi đến các con những lời chúc tốt đẹp trước khi bước vào lớp Một. Giây phút thật ý nghĩa, thật xúc động và các con chính là Dấu ấn đẹp đẽ trong sự nghiệp của các cô.
Hội cha mẹ học sinh cũng đã trao tặng nhà trường món quà ý nghĩa như cho lời cảm ơn các bác các cô đã yêu thương, chăm sóc, dạy dỗ các con trong suốt năm học vừa qua.
Chương trình “Ánh Dương chào hè - Bay cao những ước mơ” đã chính thức khép lại trong sự vui tươi, hào hứng khi các con được trao tặng những phần thưởng ý nghĩa. Vậy là một năm học với đầy ắp tiếng cười và niềm vui các bé đã kết thúc rồi. Chúc tất cả các bé  của trường Mầm non Ánh Dương có một kỳ nghỉ hè thật thú vị, đầy ắp những trải nghiệm bổ ích và lý thú bên những người thân yêu.
Một số hình ảnh trong trong chương trình “Ánh Dương chào hè - Bay cao những ước mơ” của trường Mầm non Ánh Dương:
POP00404
POP00033