TỔNG KẾT CUỘC THI “XÂY DỰNG BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ, BÀI GIẢNG ĐIỆN TỬ STEAM/STEM THIẾT BỊ DẠY HỌC SỐ VÀ SẢN PHẨM CNTT” QUẬN HÀ ĐÔNG NĂM HỌC 2023- 2024

Thứ ba - 26/12/2023 10:56
Chiều ngày 25/12/2023 Phòng GD&ĐT quận Hà Đông long trọng tổ chức Tổng kết cuộc thi "Xây dựng bài giảng điện tử, bài giảng điện tử Stem/Steam, thiết bị dạy học số và sản phẩm CNTT". Về dự Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thu Hương - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí chuyên viên phòng GD&ĐT cùng các ông bà đại diện Ban ngành đoàn thể.
Tổng kết cuộc thi
Thực hiện nhiệm vụ trong tâm năm học 2023-2024 cấp học MN quận Hà Đông, cũng như nhận thức được tầm quan trọng của công tác ứng dụng CNTT trong dạy và học, đặc biệt năm học 2023- 2024 Ban giám hiệu trường Trường MN Ánh Dương đã xác định ứng dụng CNTT trong quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục giúp đồng hành, phối hợp CMHS nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục, thực hiện thành công mục tiêu năm học là nhiệm vụ quan trọng của nhà trường.
Trong hội thi Thiết kế bài giảng E-learning cấp quận năm học 2023-2024, trường MN Ánh Dương tham dự với 04 sản phầm của Cô giáo Đinh Thị Mỹ, Lưu Thị Ngà, Phạm Thị Lan Anh, Vũ Thị Quỳnh Trang giáo viên lớp. Với sự cố gắng và tâm huyết 04 sản phẩm của các cô đã dành được kết quả đáng tự hào.
Hai sản phẩm đạt giải Nhất: Kho học liệu trò chơi của Cô Đinh Thị Mỹ, bài giảng Steam làm thùng rác tái chế của cô Lưu Thị Ngà .

chân dung mỹ
Cô giáo Đinh Thị Mỹ
mỹ

ngà 3
 Cô giáo: Lưu Thị Ngà

ngà

Hai sản phẩm đạt giải Nhì: Sản phẩm Thiết bị dạy học số của cô Phạm Thị Lan Anh, Bài giảng làm quen chữ cái của cô Vũ Thị Quỳnh Trang.
chân dung Trang

Cô giáo: Vũ Thị Quỳnh Trang
trang
lan anh 2
Cô giáo: Phạm Thị Lan Anh

lan anh 1
 Với mong muốn thiết kế được nhiều các bài giảng chất lượng nhằm khai thác và ứng dụng CNTT góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của nhà trường, đây là kết quả xứng đáng cho những lỗ lực của các cô giáo.
         Xin chúc mừng các cô giáo!

4 cô
trao mỹ