Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau

Thứ sáu - 02/08/2024 07:41
Thực hiện sự điều động cán bộ quản lý ngành giáo dục của UBND Quận Hà Đông năm 2024: chúc mừng đồng chí Ngô Thị Lan về nhận nhiệm vụ mới tại Trường MN Bình Minh, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương về nhận nhiệm vụ mới tại Trường MN Hoa Sen và chào đón đồng chí Ngô Thị Thanh Hoà, đồng chí Chu Thị Thuỳ về với ngôi Trường Mầm non Ánh Dương.
Sẽ nhớ mãi nhớ mãi khi chúng ta bên nhau
🌱 Với tình cảm lưu luyến, chúc đồng chí Ngô Thị Lan, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương chuyển công tác về đơn vị mới luôn dồi dào sức khỏe, công tác tốt và luôn giữ mãi lòng nhiệt huyết, tình yêu nghề, cùng quyết tâm đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục.

🌱 Chào đón đồng chí Ngô Thị Thanh Hoà - Phó Hiệu trưởng Trường MN Ánh Dương, đồng chí Chu Thị Thuỳ - Phó Hiệu trưởng Trường MN Ánh Dương. Chúc đồng chí bình an và hạnh phúc tại ngôi trường mới, chúc đồng chí gặt hái đc nhiều thành công tại Ánh Dương thân yêu.