TRƯỜNG MẦM NON ÁNH DƯƠNG ĐÓN NHẬN TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC, BẰNG CÔNG NHẬN CHUẨN QUỐC GIA

Thứ bảy - 25/11/2023 09:41
Trường Mầm non Ánh Dương thành lập vào tháng 5- 2013 hiện là địa chỉ tin cậy của các bậc PHHS, niềm tự hào của giáo dục Hà Đông.
Tập thể CBGVNV nhà trường nhận hoa chúc mừng
Ngày 23-11, Trường Mầm non Ánh Dương (quận Hà Đông) vinh dự đón nhận Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm học 2022- 2023 và Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia.
Hiện nay, Trường Mầm non Ánh Dương có 520 học sinh với quy mô 13 nhóm lớp và 6 phòng chức năng, được thiết kế phù hợp, khoa học, và được trang bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, đáp ứng nhu cầu của trẻ.
Đơn vị lao đông Tiên tiến Xuất sắc
Danh hiệu Tập thể Lao đông Xuất sắc năm học 2022- 2023

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, nhà trường xác định yếu tố chất lượng đội ngũ là khâu then chốt, quyết định chất lượng giáo dục. Nhà trường đã tập trung bồi dưỡng, giáo dục đạo đức nghề nghiệp; tăng cường nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng giúp giáo viên được tiếp cận, ứng dụng các quan điểm, phương pháp dạy học tiên tiến...
Bằng công nhận trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia

Trường Mầm non Ánh Dương đã không ngừng cố gắng, tập thể CBGVNV nhà trường đoàn kết đồng lòng, PHHS tin tưởng, năm học 2022- 2023 Nhà trường đã hoàn thành xuất sắc công tác Kiểm định chất lượng và công nhận lại trường Chuẩn Quốc gia lần 2. Từ sự chỉ đạo sát sao của cấp Uỷ chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sự chuyên nghiệp tận tâm của các đồng chí GVNV, sự đồng hành hỗ trợ của các bậc PHHS trường Mầm non Ánh Dương đã đạt được những kết quả đáng tự hào.
Giấy khen của LĐLĐ quận Hà Đông