YÊU LẮM ÁNH DƯƠNG ƠI!

Thứ năm - 05/09/2024 17:06
Bên cạnh bốn mùa của thiên nhiên, có một mùa sẽ mãi gieo trong tâm thức, neo đậu vào ký ức những cảm xúc thật khó phai. Đó là mùa khai trường - mùa của lòng người, mùa rộn ràng niềm vui, niềm háo hức của các bạn nhỏ đón chào năm học mới.
YÊU LẮM ÁNH DƯƠNG ƠI!
🌱 Hôm nay, cô và trò Trường mầm non Ánh Dương đã cùng nhau đón “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2024-2025 trong niềm hân hoan, phấn khởi, rộn ràng với những tà áo dài, những bộ đồng phục xinh tươi,…
🌱  Tại buổi lễ cô giáo Trần Thị Thanh Nhàn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Cô gửi đến cho các con học sinh những lời chúc, lời chào đón hân hoan, gửi lời cảm ơn tới các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và những lời chúc, lời động viên tới tập thể CBGVNV nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2024-2025 với nhiều kết quả tốt đẹp
🌱 Những tiết mục văn nghệ tươi vui, rộn ràng hoà chung với nụ cười, ánh mắt trong sáng, hồn nhiên của các bé là động lực cũng là nguồn năng lượng tích cực để Trường mầm non Ánh Dương chào năm học mới 2024-2025 luôn phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết, đồng lòng cùng nhau xây dựng trường MN Thân thiện - Hạnh phúc - Phát triển.
🌱 Năm học 2024-2025 bắt đầu. Chúc các thiên thần nhỏ có một năm học mới thật nhiều niềm vui và có nhiều kỷ niệm đẹp với ngôi nhà thứ hai!
#Ngôinhàhạnhphúctrẻthơ!
#YêulắmÁnhDươngơi!