Khám sức khoẻ đầu năm cho trẻ năm học 2020-2021

Thứ ba - 13/10/2020 08:30
Ngày 12/10/2020, Trường Mầm non Ánh Dương phối hợp với Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần thứ nhất trong năm học 2020-2021 cho 100% trẻ. Đây là lần khám sức khỏe theo quy định của nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại các trường mầm non.
Khám sức khoẻ trẻ đầu năm học 2020 2021
Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những hoạt động trọng tâm, song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Ánh Dương.
Năm học 2020- 2021 nhà trường đã ký hợp đồng với Bệnh viện y học cổ truyền Hà Đông để tổ chức khám sức khỏe cho trẻ. Với đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giầu kinh nghiệm, nhiệt tình, đợt khám sức khỏe định kỳ đã đánh giá được tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể trẻ một cách toàn diện.
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh nắm rõ sức khoẻ của con mình.
Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó nhà trường có kế hoạch tốt hơn cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng trẻ. Hơn nữa bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.
Kết quả của đợt kiểm tra cho thấy hầu hết các bé đều có sức khỏe tốt, phát triển bình thường, không hề bị ảnh hưởng bởi các dịch bệnh theo mùa. Đó cũng là niềm vui và hạnh phúc của nhà Trường cũng như của gia đình.
Một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe: